วันนี้แอดมินมีเกมดีๆ มาแนะนำค่ะ เป็นเกมจากค่าย Zynga ที่ต้องขอบอกเลยว่าฟรี! และสนุกมากๆเลยทีเดียวค่ะ จุดเด่นของเกมนี้ก็คือภาพที่มีความสวยงามและเสมือนจริงมากๆ เพราะตัวสัตว์ประหลาดแต่ละตัวถูกสร้างขึ้นจากดินของจริงเลยค่ะ สนุกมากแค่ไหนการันตีได้ด้วยคะแนนที่สูงถึง 4.7 ดาวเลยทีเดียว อยากรู้แล้วใช่มั้ยหละคะว่าเป็นยังไง ลองไปดูกันเลย ^_____^

มาดูที่หน้าแรกกันเลยค่ะ มีด่านให้เลือกเล่นหลายด่านเลย แต่ละด่านก็จะมีตัวสัตว์ประหลาดที่แตกต่างกันออกไปค่ะ


เราจะต้องบังคับก้อนกรวด(ก้อนดินน้ำมัน)ให้กลิ้งไปทับสัตว์ประหลาดทั้งหลายค่ะ วิธีบังคับก็แค่ใช้นิ้วลากเป็นทางเพียงเท่านี้ก้อนกรวดก็จะอยู่ในการควบคุมของเราแล้ว ^^


อ๊ะๆ ไม่ใช่ว่าเราจะสามารถกลิ้งทับสัตว์ประหลาดได้ทุกตัวนะคะ สัตว์ประหลาดบางตัวที่มีขนาดใหญ่กว่า เราก็ไม่สามารถทับมันได้ วิธีสังเกตุก็คือมันจะมีเครื่องหมาย ! อยู่ที่ตัวสัตว์ประหลาดค่ะ ถ้าก้อนกรวดของเราไปโดนเจ้าตัวนี้หละก็ คะแนนก็จะลดลงทันทีเลยค่ะ T_T


เราสามารถผลิตสัตว์ประหลาดตัวใหม่ๆ หรือ ITEM เสริม ได้ด้วยเจ้า Jiggery von Pokery ค่ะ หน้าตาดูน่ารักมากเลยใช่มั้ยหละคะ - -*


เป็นยังไงกันบ้างคะ แอดมินว่าคงถูกใจหลายๆคนเลยทีเดียว สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ยังไงก็ลองโหลดไปเล่นดูกันนะคะ :D เกมดีๆมีคุณภาพแถมยังฟรีขนาดนี้หาไม่ได้ง่ายๆนะค่ะ ^____^

Download for Android : https://play.google.com/store/apps/d....clayjam&hl=th